◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile descriptionCarolHolt  


Registration date
05 August 2022

Last connection
05 August 2022 - 17h43

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : CarolHolt
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 15 Feb 1989 (33 )
Area : Thionville


Not ranked
A few words

Nếu bạn đang tìm mua một mẫu dây da đa năng, chất lượng cho các sản phẩm đồng hồ của mình thì hãy tham khảo ngay phụ kiện mang tên Hirsch Voyager 11 nhé. Phiên bản đẹp mắt, bền chắc và sở hữu các tính năng vượt trội nên chắc chắn sẽ phù hợp để mọi người lựa chọn mẫu mã. Hãy đọc ngay bài viết bên dưới của Hải Triều để cập nhật đầy đủ thông tin về phụ kiện trên nhé.

Thiết kế tổng quan của Hirsch Voyager 11

http://farm1.staticflickr.com/952/27428151537_da0fce623e_o.gif     Xem thêm      https://wakelet.com/@trangsuchaitrieu      ◀◀◀tại đây!!!

✺ Trong quá trình sử dụng sản phẩm, chúng ta sẽ cảm thấy dễ chịu cho tay đeo của mình với kích cỡ 105mm / 100mm đã được hãng chuẩn bị đặc biệt gọn gàng, đáp ứng mong đợi cho phần lớn khách hàng.

✺ Ngoài ưu điểm trên, mẫu mã còn được lòng công chúng khi cực kỳ đa năng và chất lượng nhờ các công nghệ tiên tiến trang bị bên trong, hứa hẹn sẽ không khiếm mọi người phải thất vọng.

https://i.imgur.com/OqskY9U.jpg

Hirsch Voyager 11

Chất liệu

✺ Hirsch Voyager 11 chuẩn bị da thật 100% làm chất liệu chủ đạo và ưu điểm này giảm thiểu tình trạng hư hại, trầy xước đáng tiếc do tác động xung quanh nên bạn sẽ thoải mái đeo mẫu mã hơn.

✺ Đồng thời, lớp da lót bên trong ứng dụng công nghệ HIRSCH Softglove và đây là lý do mà khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng sản phẩm vì nó khiến mẫu mã thêm phần mềm mại cũng như bền chắc cực cao.

✺ Bên cạnh các thành phần trên, Hirsch Voyager 11 còn chuẩn bị khả năng kháng nước ổn định để hỗ trợ chúng ta dùng dây da trong nhiều môi trường khác nhau, vô cùng tiện lợi và an toàn.

http://farm1.staticflickr.com/958/27428159927_1caac58d27_o.gif     Hướng dẫn      Bán trang sức      ◀◀◀sinh lời nhiều nhất!!!

Kiểu dáng

✺ Hirsch Voyager 11 đã thể hiện được tay nghề gia công chuyên nghiệp của chính hãng khi tôn lên vẻ đẹp thời thượng và cuốn hút ngay trong ngoại hình để gửi đến người dùng.

✺ Không quá cầu kỳ, phụ kiện tiếp tục trang bị chốt khóa bướm đơn giản và gọn gàng cũng như dễ sử dụng để hoàn thiện ngoại hình thiết kế. Vì thế, nếu bạn muốn điều chỉnh kích cỡ dây đeo vừa tay mình cũng sẽ thoải mái hơn.

✺ Có thể thấy, Hirsch Voyager 11 đi thei xu hướng đơn giản và bắt đúng nhịp điệu thời trang của đông đảo tín đồ dây da trên thế giới nên bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn mẫu mã.

https://i.imgur.com/W34MTcL.jpg

Hirsch Voyager 11 mang đến mẫu mã vô cùng nổi bật và ấn tượng

Màu sắc

✺ Ngoại hình Hirsch Voyager 11 đặc biệt nổi bật với gam màu đỏ rạng rỡ và những đường chỉ may trắng đẹp mắt, tạo ra sự kết hợp đầy tính thẩm mỹ, tôn lên vẻ đẹp cuốn hút cho sản phẩm.

✺ Không chỉ thế, những yếu tố màu sắc trên còn mức độ trung tính cực cao và sẽ giúp chúng ta kết hợp được cùng đa dạng thể loại đồng hồ khác nhau.

Phong cách

✺ Hirsch Voyager 11 mang lại phong cách cuốn hút và đậm chất cổ điển nên những thương hiệu đồng hồ truyền thống cao cấp sẽ là đối tượng phù hợp để bạn đổi mới “concept” với kiểu dáng dây da lần này.

http://farm1.staticflickr.com/877/41395670065_4bebea3f0e_o.gif      Thông tin chi tiết      Trang sức Hải Triều - Shop trang sức đẹp uy tín     ◀◀◀tại đây!!!

Cách sử dụng phụ kiện

✺ Trong quá trình sử dụng mẫu mã, bạn hãy vệ sinh thường xuyên mẫu mã để bảo vệ tuổi thọ lâu dài cho phiên bản và chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng.

✺ Khách hàng nên ít đặt Hirsch Voyager 11 trong môi trường nước quá lâu và điều này sẽ hạn chế tình trạng hư hại hay trầy xước đáng tiếc do tác động ngoại cảnh.

Tổng kết

✺ Với những điểm cộng tuyệt vời trong cả ngoại hình lẫn chất lượng, dây da Hirsch Voyager 11 sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho các tín đồ thời trang trên thế giới. Vậy nên, bạn đừng quên gọi ngay cho Hải Triều để nhanh tay mang ngay phụ kiện đa năng trên về nhà nhé.

NXPHUONG - NNNLINH

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum